คะแนนนักเตะ ผีแดง จากผลงานที่ยอดเยี่ยม จากสงครามกุหลาบ ที่ผ่านมา

คะแนนนักเตะ ผีแดง

คะแนนนักเตะ อับเดท จากสงครามกุหลาบเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ปีศาจแดงสามารถบุกไปยัดเยียดความพ่ายแพ้ให้ถึงถิ่น เอลแลนโรด ได้สำเร็จ และ ต่อไปนี้คือ คะแนนนักเตะปีศาจแดง เทื่อคืนที่ผ่านมา มากบ้างน้อยบ้างตามฟอร์ม และ ผลงานการเล่นนะครับ

หลวงพี่เด : 7 คะแนน

ก็ตามฟอร์มตามมาตรฐานของพี่แกนั่นแหละ เกมนี้ไม่ได้โดนยิงเก็บคลีนชีทได้อีกนัด มีออกแรงเซฟแค่ไม่กี่ลูกเท่านั้น แต่มีตินิดนึงว่า ตอนที่โดนนักเตะ ลีดส์ บีบเข้ามา พี่เกร็งไปหน่อยทำให้เตะขึ้นหน้าออกข้างไปนั่นเอง ต้องปรับปรุงตรงนี้นิดเดียวครับ
คะแนนนักเตะ หลวงพี่เด

 

กัปตัน 6.5 คะแนน

ชักช้าอืดอาด ทำอะไรไม่ทันใจ มีจ่ายบอลผิดพลาดให้ นักเตะ ลีดส์ ดีที่ตามมาแก้ตัวได้สำเร็จ ไม่งั้นทีมเสียประตูแน่ อยากรู้ว่ากัปตันเอาฟอร์มตอน บอลโลก ไปทิ้งไว้ไหนหรือว่าลืมนำกลับมาด้วย
คะแนนนักเตะ กับตัน

 

เจ๊ช่อ 7 คะแนน

ขยับจาก แบ็ก มาเป็น เซ็นเตอร์ อีกนัดก็นิ่งพอสมควรนะครับ แต่เมื่อเปลี่ยนกลับไปเป็นแบ็กเหมือนเดิมก็ฟอร์มโหดมาก เป็นคนเปิดบอลให้ แรซซี่ โหม่งทำประตูแรกได้นั่นเอง

คะแนนนักเตะ เจ๊ช่อ

 

ดาโล่ 5.5 คะแนน

เล่นเกมรุกได้ด้อยมาก รุกไม่สร้างสรรค์ รุกได้ตีบตัน แต่เล่นเกมรับได้พอประมาณ เกมนี้ของ ดาโล่ต์ ดร็อปลงไปพอสควรนะครับ เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นมาก
คะแนนนักเตะ ดาโล่

 

มาลาเซีย 5 คะแนน

พอจะกดดันคู่แข่งได้บ้าง ไล่เบียดกับคู่แข่งพอได้ครับ ตัวเล็กกว่า กองหน้า ลีดส์ ยูไนเต็ด เยอะพอสมควร แต่ก็สู้ไม่ถอย ฟอร์มการเล่นก็ตามมาตรฐานการเล่นของเขานั่นแหละครับ
คะแนนนักเตะ มาลาเซีย

 

พี่เทียรี่ 6.5 คะแนน

เกมนี้ไม่ได้ขึ้นไปช่วยเกมบุกเลย คงถูกบอสสั่งให้ปักหลักคุมพื้นที่ไว้ เราเลยไม่ได้เห็นลูกยิงแถวของของ พี่เมียรี่ แต่ฟอร์มโดยรวมถือว่าดี ฟอร์มดีวันดีขึ้น ค่อยๆ ปรับตัวได้กับ พรีเมียร์ ลีก

 

เฟ็ดเฟ่ 7 คะแนน

ทำผลงานได้ดีจากเกมเมื่อวันพุธ ตัดบอลได้ดี บีบพื้นที่ จนนักเตะลีดส์ ไม่มีจังหวะ ไม่กล้วเก็บบอล ไว้กับตัวเองนานๆ

 

ซานโช่ 7 คะแนน

ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง โชว์ฟอร์มโดดเด่นมากในช่วงครึ่งแรก พอมาครึ่งหลังฟอร์มหายไปจนถูกเปลี่ยนตัวออกไปในที่สุด ค่อยไปเรียกความมั่นใจกลับมาได้แล้วครับ

 

แรซชี่ 8 คะแนน

ร้อนแรงไม่หยุด ยิงทุกนัด ประตูขึ้นนำ 1-0 ขึ้นโหม่งได้อย่างสวยงาม ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจครับ เป็นปีทองของ แรซฟอร์ม เลยก็ว่าได้ครับ ใครจะหยุดเขาได้แบบนี้ ทำประตูได้อย่างครบเครื่องแบบนี้

 

บรูโน่ แฟร์นันด์ส 6.5

ฟอร์มตกไปหน่อย สร้างสรรค์โอกาสให้กับทีมได้ไม่ค่อยมากนัก แต่ขยัน และ ทุ่มเท เหมือนเดิม เกือบทำประตูขึ้นนำให้กับทีมได้สำเร็จ

 

แว็กซ์ฮอส 5 คะแนน

นอกจากที่ชนะการโหม่งกลางเวหาได้แล้ว นอกจากนั้นก็ไม่ได้ช่วยเหลือทีมมากนัก แต่ก็เป็นคนเปิดให้ การ์นาโช่ ทำประตูที่ 2 ได้ และเกือบทำประตูที่ 3 ให้กับทีมได้ แต่โดนจับล้ำหน้าเสียก่อน

มาดูกันที่ คะแนนนักเตะ ตัวสำรอง

ลิซ่า 7 คะแนน

ลงมาช่วยให้เกมรับของทีมแข็งแรงแน่นมากขึ้นกว่าเดิม

การ์นาโช่ 7.5 คะแนน

เป็นซุปเปอร์ซัพ ลงมาแล้วทีมดูวูบวาบ อันตรายขึ้น ปั่นป่วนกองหลังได้ทันที ลูกยิงปิดกล่องของเขา สวยหมดจดจริงไปครับ เป็นประตูยอดเยี่ยมได้เลยนะ

ไอ้แมงมุม 7 คะแนน

ลงมาแล้วเกมรุกมีชีวิตชีวามากขึ้น เกมรับเก็บกินเรียบ คู่แข่งผ่านเขาได้ยาก

อีแลงก้า ไม่มีคะแนน

ถูกส่งลงมาแทน แรซซี่ ตามแท็กติกแล้ว ส่งมาฆ่าเวลานั่นเองครับ

ฟอร์มการเล่นและ คะแนนนักเตะ นี่ประเมินและให้คามสายตาที่ผมดูเกมในตอนนั้นนะครับ คนอื่นอาจจะให้อีกแบบนึง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *